Đến Trung Quốc công tác đừng quên ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng

Đi công tác kết hợp du lịch là một trong những trải nghiệm hết sức thú vị, vì đối với những quốc gia có yêu cầu hồ sơ xin visa thì vấn đề này sẽ tiết kiệm rất nhiều đấy. Và nếu bạn có dịp đến Trung Quốc công tác đừng quên ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng dưới đây.

den trung quoc cong tac dung quen ghe tham cac diem du lich noi tieng

Nổi bật với nhiều thành phố lớn, những điểm du lịch hấp dẫn, Trung Quốc thật sự là thiên đường dừng chân lý tưởng của những người thích sự khám phá. Nếu bạn là một trong số những người có sở thích này thì tại sao không thử tìm đến những điểm đẹp ở Trung Quốc trong thời gian công tác tại đây nhỉ. Hãy tận dụng chuyến công tác dài ngày vào những ngày cuối tuần, thì chắc chắn bạn sẽ biết đến được hàng chục địa điểm tham quan thú vị, tuyệt vời tại đây đấy!

Các thành phố lớn ở Trung Quốc với các điểm du lịch nổi tiếng

Là đất nước sở hữu diện tích rộng lớn, Trung Quốc có sự tập trung của nhiều thành phố lớn nằm rải rác khắp khu vực. Các thành phố lớn ở Trung Quốc phải kể đến những cái tên như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu – Thâm Quyến, Hàng Châu – Tô Châu, Nam Ninh, Thành Đô, Quế Lâm, Tây An. Mỗi thành phố ở Trung Quốc lại sở hữu thật nhiều địa danh du lịch bí ẩn, tạo thành nét riêng, mang lại vẻ đẹp đa dạng cho một đất nước Trung Quốc không chỉ rộng về diện tích mà còn đa sắc màu về cảnh quan và nét đẹp văn hóa nữa.

den trung quoc cong tac dung quen ghe tham cac diem du lich noi tieng 5

den trung quoc cong tac dung quen ghe tham cac diem du lich noi tieng 4

Lang thang qua những thành phố ở Trung Quốc,du khách sẽ bị lạc trôi bởi vẻ đẹp tự nhiên, cũng như những công trình kiến trúc hiện hữu đáng ngưỡng mộ của nó. Một Vạn Lý Trường Thành nguy nga, một Tử Cấm Thành kiên cố, một Di Hòa Viên lãng mạn, những lăng mộ hàng nghìn năm tuổi, một bến Thượng Hải nhộn nhịp với những con đường nghệ thuật rực rỡ, hay những khu phố mua sắm, săn đồ giá rẻ ở Hàng Châu, Quảng Đông,…tất cả những điểm đến này đều hứa hẹn mang đến cho du khách thật nhiều điều bất ngờ, mà không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian, chỉ cần hai ngày cuối tuần trong chuyến công tác của mình, là các bạn có thể tham quan hết được luôn.

den trung quoc cong tac dung quen ghe tham cac diem du lich noi tieng 1

Hoặc nếu có thời gian hơn, các bạn hãy tìm đến những điểm du lịch mới nổi ở Trung Quốc hiện nay như: Trương Gia Giới, Phượng Hoàng Cổ Trấn,…những điểm du lịch ở đây mang vẻ đẹp hút hồn đến kỳ lạ. Nét cổ kính ẩn hiện cùng với sự hiện đại là tất cả những gì du khách sẽ được tận mắt chứng kiến, quan sát.

den trung quoc cong tac dung quen ghe tham cac diem du lich noi tieng

Công tác Trung Quốc kết hợp du lịch, tại sao không?

So với tất cả các diện visa của Trung Quốc, thì visa công tác Trung Quốc được xem là dễ xin nhất, theo đó bạn chỉ cần có thư đề tử công tác tại Việt Nam và thư mời công tác Trung Quốc do công ty Trung Quốc gửi về. Có visa công tác Trung Quốc, bạn sẽ được tự do đi lại các địa điểm tham quan du lịch tại quốc gia này, vì vậy cũng đã có rất nhiều trường hợp tận dụng visa công tác cho chuyến du lịch, thưởng ngoạn của mình.

den trung quoc cong tac dung quen ghe tham cac diem du lich noi tieng 3

Thời gian làm việc ở Trung Quốc cũng khá giống với Việt Nam, bạn có thể kết hợp du lịch vào những ngày nghỉ cuối tuần. Các thành phố du lịch sẽ không cách quá xa nhau, nên đây cũng được xem là một lợi thế cho những du khách đến Trung Quốc mà không có nhiều thời gian. Đừng nghĩ rằng, đi công tác là chỉ để làm việc và làm việc, bạn hãy tranh thủ thời gian nghỉ của mình để khám phá du lịch, bởi du lịch chính là mục đích xả stress tốt nhất đấy nhé! Đồng thời, đây là cách kết hợp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí xin visa Trung Quốc cho chuyến du lịch sau. Đồng thời, visa Trung Quốc dễ mà không dễ, nếu ai chưa từng đi du lịch ở đâu thì việc để có được visa du lịch Trung Quốc không phải là điều dễ dàng tẹo nào.

Thủ tục xin visa công tác Trung Quốc có thời gian lưu trú lâu, bạn hãy lên kế hoạch trải nghiệm du lịch nếu có cơ hội có được visa công tác tại quốc gia này. Muốn làm việc với tinh thần hăng say, sáng tạo thì du lịch chính là liều thuốc tối ưu nhất. Chúc các bạn có chuyến công tác tốt và nếu được  đến Trung Quốc công tác đừng quên ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng.

You may also like...