Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần sẽ được xuất nhập cảnh tối đa mấy lần?

Phân chia thành nhiều loại riêng biệt, mỗi loại visa ở Trung Quốc cho phép đương đơn được ra vào Trung Quốc trong số lần quy định và thời gian lưu trú cho phép tối thiểu. Liệu rằng, đối với visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần sẽ được xuất nhập cảnh tối đa mấy lần?

visa trung quoc 1 nam nhieu lan se duoc xuat nhap canh toi da may lan

Sẽ không thông dụng, phổ biến như loại visa Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần, nhưng visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần lại có những ưu điểm riêng của nó. Là loại visa rất thích hợp cho những người sang Trung Quốc mới mục đích công tác, kinh doanh thương mại. Những người qua lại Trung Quốc nhiều lần, trong thời gian dài. Chỉ cần xin visa một lần, đương đơn sẽ được thoải mái ra vào Trung Quốc trong suốt thời gian 1 năm.

Xin Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần có khó không, hồ sơ yêu cầu là gì?

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần được xem là loại visa khó xin nhất ở Trung Quốc. Với thời gian lưu trú lâu, được nhập cảnh ra vào Trung Quốc trong thời gian dài, thế nên để xin được loại visa này đòi hỏi hồ sơ của đương đơn phải mạnh và đặc biệt phải đáp ứng được các yêu cầu do Lãnh sự quy định.

visa trung quoc 1 nam nhieu lan se duoc xuat nhap canh toi da may lan 1

* Hồ sơ hoàn tất visa

Đối với loại visa, này đương đơn cần chuẩn bị các loại giấy tờ tương ứng như sau:

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn từ 6 tháng trở lên. Tốt nhất là 1 năm

– 2 ảnh 4x6cm nền trắng

– Hợp đồng lao động

– Quyết định cử đi công tác

– Giấy phép đăng ký kinh doanh công chứng bên phía công ty Việt Nam

– Thư mời bên phía Trung Quốc

– Đăng ký kinh doanh bản scan của công ty ở Trung Quốc

* Điều kiện để được cấp visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

– Đã từng được cấp visa 6 tháng nhiều lần

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 1 năm, cần tối thiểu 7 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, tức là bạn phải qua Trung Quốc tối thiểu 7 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần hoặc visa 6 tháng nhiều lần. Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc. Những ai đã từng vào Trung Quốc thông qua đường cửa khẩu không cần visa hoặc bằng đường bay nhưng đi theo dạng visa đoàn (Không có visa dán riêng trong hộ chiếu) cũng không được tính để xét duyệt.

Số lần tối thiểu được ra vào Trung Quốc trong 1 năm là mấy lần?

Sở hữu visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần, trong khoảng thời gian 1 năm hiệu lực visa đương đơn sẽ được ra vào Trung Quốc tối thiểu là 11 lần. Mỗi lần nhập cảnh với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày, thời gian nhập cảnh trước và sau phải cách nhau ít nhất 30 ngày, chứ đương đơn không được đi liên tiếp trong thời gian dài.

Với số lần xuất nhập cảnh tối thiểu cho phép, khi xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần đương đơn cần chú ý để sắp xếp công việc và lên kế hoạch lịch trình cho thật cụ thể nhé! Không phải có visa là các bạn có thể ra vào Trung Quốc bao nhiêu lần cũng được, mà mỗi loại visa của Trung Quốc đều có quy định cụ thể, rạch ròi về thủ tục này. Biết thời gian lưu trú và số lần nhập cảnh cho phép tối thiểu của nó, sẽ giúp đương đơn dễ dàng hơn trong quá trình sắp xếp cũng việc, cũng như không bị ở quá hạn trong một số trường hợp khẩn cấp nào đó.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần sẽ được xuất nhập cảnh tối đa mấy lần? Hy vọng phần thông tin này sẽ thật hữu ích cho những ai đang và sẽ có nhu cầu xin loại visa này. Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần quả thật không dễ xin, nhưng nếu bạn có nhu cầu thật sự và quy trình chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, rõ ràng, đúng yêu cầu Lãnh sự thì việc có được visa loại 1 năm nhiều lần của Trung Quốc sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nếu có vấn đề gì vướng mắc, còn chưa hiểu rõ, đương đơn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Visaking qua số hotline: 0909.548.746, để được đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ ngay tức thì. Với những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác nhất!

You may also like...