Dịch vụ làm visa Trung Quốc ở đâu uy tín, chất lượng?

Với tình hình xin visa Trung Quốc ngày càng đông, hiện nay có rất nhiều công ty ra đời về dịch vụ này để những ai mới xin visa lần đầu không cảm thấy bỡ ngỡ. Nhưng chọn công ty nào là tốt nhất, dịch vụ làm visa Trung Quốc ở đâu uy tín, chất lượng là điều không quá dễ dàng.

dich vu lam visa trung quoc o dau uy tin chat luong

Bên cạnh một số người có thể xin được visa tự túc Trung Quốc, thì cũng có phần lớn đương đơn muốn nhờ đến sự trợ giúp của các công ty dịch vụ để giúp mình hoàn tất quy trình xin visa phức tạp này. Tuy nhiên, ngày nay với sự ra đời của nhiều công ty dịch vụ hỗ trợ visa, khiến đương đơn cảm thấy hoang mang, không biết công ty dịch vụ nào tốt nhất, uy tín với mức chi phí phù hợp. Ở bài viết này, Visaking sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty dịch vụ uy tín, làm visa chất lượng, hiệu quả, đó chính là Visaking.

Hồ sơ làm visa Trung Quốc

dich vu lam visa trung quoc o dau uy tin chat luong 1

Theo quy định của Lãnh sự Trung Quốc, một bộ hồ sơ xin visa hoàn tất sẽ bao gồm những phần giấy tờ sau:

* Nhóm giấy tờ tùy thân

Đây là nhóm giấy tờ quan trọng, là bộ mặt cho hồ sơ của bạn, nhằm để Lãnh sự biết bạn là ai và nhân thân của bạn ra sao, giúp cho việc kiểm soát được dễ dàng hơn. Phần này sẽ bao gồm các giấy tờ quan trọng như:

+ Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán

+ Bản gốc hộ chiếu (còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trắng)

+ 02 ảnh 4x6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng, tóc tai gọn gàng, đặc biệt không đeo kính

+ Bản copy CMND. Đối với CMND cần lưu ý photo trên giấy A4 đối với nơi sinh trên chứng minh nhân dân từ Quảng Nam trở vào Nam và sao y công chứng trên giấy A4 đối với nơi sinh trên CMND từ Đà Nẵng trở ra Bắc. Đối với số CMND trên hộ chiếu và CMND hiện tại là 2 số khác nhau thì cung cấp bản sao y công chứng xác nhận 2 số CMND là 1.

+ Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

+ Số di động của người xin visa Trung Quốc

* Nhóm giấy tờ chứng minh công việc

Những công việc, chức vụ, độ tuổi khác nhau sẽ được quy định riêng về giấy tờ, do đó bạn cần chứng minh công việc từng trường hợp cụ thể:

+ Đối với chủ Doanh nghiệp/ Cổ đông góp vốn/ Chủ hộ kinh doanh cá thể: cần sao y công chứng giấy đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 1 trong 3 tháng gần nhất có đóng dấu công ty (không bắt buộc).

+ Đối với nhân viên, người làm công ăn lương: sao y công chứng hợp đồng lao động hoặc Bản chính xác nhận việc làm. Đơn nghỉ phép đi du lịch Trung Quốc (Có thể thay hợp đồng lao động sao y bằng xác nhận viêc làm bản gốc, song ngữ Anh Việt hoặc tiếng Anh). Mẫu giấy xác nhận lương, mẫu giấy xác nhận thu nhập, sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất.

+ Người nội trợ/thất nghiệp/nghề nghiệp tự do: phải cung cấp đơn giải trình và giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng.

+ Học sinh-Sinh viên: Sao y thẻ học sinh/sinh viên; Bản chính xác nhận sinh viên/học sinh và Bản chính đơn xin nghỉ phép đi du lịch Trung Quốc.

* Nhóm giấy tờ chứng minh tài chính

Đây được xem là bước quan trọng nhất khi làm hồ sơ xin visa đi Trung Quốc. Đối với thủ tục visa Trung Quốc bạn cần chứng minh có bản gốc xác nhận và giấy sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tối thiểu 50 triệu đồng. Trường hợp nếu không có sổ tiết kiệm hoặc không sở hữu một tài khoản ngân hàng nào thỏa yêu cầu ở trên, bạn cũng có thể thay thế bằng các giấy tờ chứng minh tài sản khác, ví dụ như sổ đỏ, bất động sản đứng tên bạn. Ngoài ra, giấy tờ xe (ô tô/ xe máy), cổ phiếu (nếu có) đứng tên bạn cũng có thể được xem xét.

* Nhóm giấy tờ chứng minh chuyến đi

Những giấy tờ liên quan đến lịch sử du lịch, booking vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn, lịch trình chi tiết về chuyến du lịch của bạn sẽ rất quan trọng, không thể thiếu trong phần chứng minh này. Việc bạn chứng minh được những phần này, sẽ giúp hồ sơ của bạn trở nên chắc chắn, đảm bảo hơn. Lãnh sự tin tưởng rằng bạn sẽ trở về sau chuyến đi của mình.

Dịch vụ visa Trung Quốc – Visaking

dich vu lam visa trung quoc o dau uy tin chat luong 2

Với hơn 12 năm kinh nghiệm về lĩnh vực visa, Visaking tự hào là công ty dịch vụ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất. Đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ cho mình ngày một tốt hơn, uy tín hơn. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá, tiếp nhận hồ sơ, sau đó sẽ đánh giá và hoàn thiện hồ sơ cho quý khách hàng cách nhanh chóng nhất. Sau khi đã hoàn tất hồ sơ chúng tôi sẽ nộp hồ sơ tại Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán, theo dõi và tiếp nhận phải hồi, bước cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Xin visa tại dịch vụ Visaking, bạn sẽ không cần phải chuẩn bị hồ sơ nhiều và phức tạp. Chỉ cần chứng minh nhân dân, hộ khẩu photo, xác nhận việc làm ( có hợp đồng lao động) và đơn xin nghĩ phép là đủ. Với dịch vụ Visaking, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc lui tới Lãnh sự và xếp hàng dài chờ bốc số thứ tự, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thứ, để bạn có được visa cách nhanh chóng.

Dịch vụ làm visa của chúng tôi uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý cũng như minh bạch chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Bằng kinh nghiệm của mình, Visaking đảm bảo là đơn vị đồng hành uy tín giúp bạn hoàn toàn yên tâm để bạn có thể dễ dàng vi vu du lịch Trung Quốc cách hợp pháp.

Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa Trung Quốc mà chưa biết dịch vụ làm visa Trung Quốc ở đâu uy tín, chất lượng, thì hãy đến ngay dịch vụ visa tại Visaking. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Gọi ngay đến tổng đài Visaking qua số điện thoại: 0909.548.746 để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất, chi tiết nhất, các bạn nhé!

You may also like...