Cứ tận hưởng cuộc sống của bạn hạnh phúc sẽ tự tìm đến!

“Hạnh phúc” hai từ ý nghĩa nhất mà có lẽ trong cuộc sống của mỗi người chúng ta, ai cũng mong muốn có được và tìm mọi cách để sống những phút giây hạnh phúc ấy. Nhưng bằng cách nào? Đơn giản lắm, hãy cứ tận hưởng cuộc sống của bạn hạnh phúc sẽ tự tìm đến!

cu tan huong cuoc song cua ban hanh phuc se tu tim den 3

Hạnh phúc là gì? Chắn chắn sẽ có nhiều định nghĩa khác nhau về hạnh phúc tùy vào quan điểm của mỗi người. Có người cảm thấy hạnh phúc là khi có một cuộc sống xa hoa, tiền của dư đầy. Người khác lại nghĩ hạnh phúc là có một gia đình êm ấm, sung túc. Người nữa lại cho rằng hạnh phúc là mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người. Nhưng có người lại nghĩ hạnh phúc vô cùng đơn giản, đó chính là làm được những điều mình muốn. Và hạnh phúc không ở đâu xa, nó ở ngay bên cạnh ta, mỗi ngày, mỗi giờ đấy.

cu tan huong cuoc song cua ban hanh phuc se tu tim den 1

Trong cuộc sống, chúng ta cứ mãi mê đi tìm kiếm hạnh phúc, bằng nhiều cách. Có những người làm việc miệt mài, có những người không dám ăn, không dám mặc, không dám đi chơi đó đây chỉ để mong tiết kiệm nhiều tiền, mau chóng có được hạnh phúc. Nhưng có ai ngờ rằng cách tốt nhất để đạt được hạnh phúc đó chính là cứ tận hưởng cuộc sống. Mỗi người sinh ra trên thế gian này đã là một thứ hạnh phúc rồi, và hạnh phúc hơn cả là chúng ta được lành lặn, khỏe mạnh, hãy cứ sống đơn giản đi, mỉm cười mỗi ngày đi hạnh phúc sẽ tự tìm đến. Cuộc đời luôn có những biến chuyển của nó, chắc hẳn rằng đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn, bất lực, muốn buông bỏ tất cả, lúc này bạn sẽ không còn cảm thấy hạnh phúc nữa. Nhưng tại sao lại phải như vậy chứ? Vì ai cũng có quyền mắc phải những sai lầm mà, hãy đứng lên, bắt đầu lại mọi thứ để thấy rằng cuộc đời này thật đáng sống, và hạnh phúc lúc này hơn bao giờ hết đó chính là bạn được là chính mình, được sống trong vòng tay yêu thương của gia đình.

cu tan huong cuoc song cua ban hanh phuc se tu tim den

Người ta thường nói “cứ tận hưởng cuộc sống của bạn hạnh phúc sẽ tự tìm đến”. Bạn hãy hiểu nó theo một cách tích cực nhất, tận hưởng cuộc sống theo kiểu làm được hưởng thụ được và dĩ nhiên là có giới hạn, định mức của nó. Chứ không phải tận hưởng theo cái kiểu “không làm mà được”, vì nếu không làm thì ai cho bạn cái quyền được hạnh phúc, được làm những điều mình thích, đúng không?

cu tan huong cuoc song cua ban hanh phuc se tu tim den 2

Hạnh phúc thật sự không ở đâu xa, bạn hãy sống hết mình đi, làm việc hết sức đi, giữ một tâm thái vui tươi, bình yên đi, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những tâm hồn lương thiện. Và hãy cứ tận hưởng cuộc sống của bạn hạnh phúc sẽ tự tìm đến!

You may also like...