Là cô gái văn phòng bạn có chọn người yêu là anh chàng grabbike?

Mỗi người có một ngành nghề, một công việc yêu thích và tất nhiên ngành nghề nào cũng có những niềm vui, nỗi buồn riêng bởi những khác biệt của nó. Vậy, nếu là một cô gái văn phòng bạn có chọn người yêu là anh chàng grabbike?

la co gai van phong ban co chon nguoi yeu la anh chang grapbike 1

Để có một cuộc sống ổn định mỗi người cần có riêng cho mình một công việc, và tất nhiên công việc nào cũng đòi hỏi sự đầu tư về công sức, trí tuệ. Công việc nào cũng để người ta phải bận tâm và mang lại những giá trị đích thực. Không có ngành nghề nào là xấu, là sai trái bởi quy cho cùng thì nó sẽ giúp con người ta có tiền để trang trải cuộc sống. Nhưng công việc cũng được chia theo kiểu ngành nghề trí óc và những công việc thuộc về lao động chân tay. Vậy liệu rằng nếu là cô gái văn phòng bạn có chọn người yêu là anh chàng grabbike? Khi mà ngày nay công việc grabbike trở nên lan rộng, tràn lan.

Bạn nghĩ thế nào về câu hỏi này? Tôi kể cho các bạn nghe một câu chuyện có thật nha! Hậu, cô gái làm văn phòng 28 tuổi xinh đẹp, mỗi ngày cô đều phải đi làm nhưng lại không biết đi xe máy, nên grabike chính là người bạn tin cậy của cô mỗi ngày, kể cả đi chơi hay đi làm. Giống như một mối lương duyên vậy, mỗi lần Hậu book grab đều hiện lên tên anh, đi riết thành thói quen, nên giờ Hậu không cần đặt grab nữa mà gọi trực tiếp vào số anh luôn, mỗi lần Hậu cần đi đâu là anh có mặt ngay. Lạ thành quen, anh chàng grabbike không biết từ lúc nào đã trở nên có cảm tình với Hậu. Hậu cũng đã thích anh tự bao giờ. Bạn bè biết chuyện khuyên Hậu không nên tiếp tục mối quan hệ này, bởi cô gái văn phòng xinh đẹp, giỏi giang như Hậu thì làm sao có thể khớp với anh grabbike kia chứ, nhưng với Hậu mọi chuyện có lẽ là do duyên số sắp đặt. Chạy xe grab thì sao chứ? Hậu không quá đặt nặng về vấn đề này, chỉ cần anh có một công việc ổn định, lương thiện là được. Hậu và anh đã đến với nhau thật nhẹ nhàng và dịu dàng như thế!

la co gai van phong ban co chon nguoi yeu la anh chang grapbike

Các cô gái văn phòng ơi, hãy tỉnh mộng đi và đừng xem thường bất kỳ công việc của một người nào cả. Bạn được ngồi trong phòng máy lạnh, được xúng xính quần áo đẹp mỗi ngày nhưng chắc gì mức lương bạn kiếm được đã hơn những người hằng ngày chạy xe ngoài đường, những người làm công nhân chân lắm tay bùn. Chỉ có là bạn sướng hơn người khác ở cái không gian làm việc mà thôi. Hãy tôn trọng công việc của mọi người, dù là bất kỳ ngành nghề nào cũng buộc người ta phải bỏ thời gian và công sức để đạt được. Tôn trọng mọi người chính là cách tốt nhất để tôn trọng chính bản thân mình.

You may also like...