Làm thế nào để có thể lựa chọn đơn vị xin visa Trung Quốc uy tín?

Trước thực trạng nhiều công ty dịch vụ visa có mặt trên thị trường hiện nay, công ty nào cũng có những đặc thù riêng để thu hút khách hàng, khiến người ta không khỏi hoang mang. Vậy, làm thế nào để có thể lựa chọn đơn vị xin visa Trung Quốc uy tín?

lam the nao de co the lua chon don vi xin visa trung quoc uy tin

Trong số hàng trăm công ty dịch vụ visa, việc lựa chọn được một công ty uy tín quả là điều không hề dễ dàng khi mà công ty nào cũng hứa hẹn mình là đơn vị chất lượng, hàng đầu. Bạn đang có nhu cầu xin visa Trung Quốc, và bạn có đang suy nghĩ về vấn đề này không?

Câu hỏi:

Tôi đang có kế hoạch cho chuyến du lịch Trung Quốc trong mùa hè năm nay, đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngoài nên không rành gì về thủ tục hồ sơ xin visa. Tôi sẽ không tự xin visa mà sẽ nhờ qua công ty dịch vụ, nhưng có hàng trăm công ty dịch vụ visa nên tôi cũng không biết sẽ chọn công ty nào cho hợp lý, về mức giá cũng như uy tín, chất lượng. Visaking có thể tư vấn giúp tôi làm thế nào để có thể lựa chọn đơn vị xin visa Trung Quốc uy tín? Rất mong sớm nhận được phản hồi để tôi có thể hoàn tất mọi thủ tục, nhập cảnh Trung Quốc cách hợp pháp. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Mỹ Lệ – Tây Ninh).

Trả lời:

Chào chị Mỹ Lệ, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về Visaking. Chúng tôi xin được tư vấn về trường hợp của chị như sau:

Đúng như chị đã chia sẻ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ về visa khiến chị khó khăn trong việc lựa chọn được một đơn vị xin visa uy tín, chất lượng. Visaking đã có mặt trên thị trường hơn 12 năm nay, bằng kinh nghiệm của mình về dịch vụ, tư vấn. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, đảm bảo để quý khách hàng có được visa nhập cảnh Trung Quốc cách nhanh chóng, dễ dàng với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Sử dụng dịch vụ tại Visaking, chị sẽ được tiết kiệm thời gian di chuyển đến Lãnh sự. Chị sẽ không cần phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự, hay phải chờ đợi tới ngày đóng phí, vì nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt chị xử lý hết tất cả các thủ tục này. Đến với Visaking, chị chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu photo, xác nhận việc làm ( có hợp đồng lao động) và đơn xin nghĩ phép là được, còn tất cả mọi giấy tờ khác chúng tôi sẽ thay mặt chị chuẩn bị thật đầy đủ. Với mức phí phù hợp, sự tư vấn tận tâm, mỗi năm Visaking đã nhận được và xử lý hàng ngàn hồ sơ xin visa Trung Quốc với tỷ lệ đạt visa lên đến 99%. Những hồ sơ khó, chúng tôi cũng sẽ giúp khách hàng giải quyết được cách triệt để.

Visaking là đơn vị đồng hành uy tín, chất lượng, bên cạnh đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình thì công ty Visaking còn có địa chỉ tư cách pháp nhân rõ ràng. Chị có thể đến trực tiếp tại công ty chúng tôi để làm hồ sơ với những giấy tờ cam kết có giá trị hiệu lực pháp lý.

Đến với Visaking thì việc làm thế nào để có thể lựa chọn đơn vị xin visa Trung Quốc uy tín? sẽ không còn là điều quá khó khăn nữa. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại Visaking để biết dược dịch vụ của chúng tôi thật sự tốt và chất lượng ra sao.

Hy vọng với phần thông tin chia sẻ trên đây, chị đã biết được làm visa Trung Quốc ở đâu chất lượng, uy tín rồi phải không? Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng gọi đến số: 0909.548.746 để biết thêm chi tiết. Hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ: 236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn chị cách hoàn thiện hồ sơ cụ thể hơn.

You may also like...